Bóng đèn led siêu sáng

Bóng đèn led siêu sáng

Bóng đèn led siêu sáng

Viva Led

Viva Led
Viva Led

Hiện nay, công nghệ Led được ứng dụng khá nhiều vào đời sống của mỗi chúng ta. Dần dân, khi người tiêu dùng nhận ra được những giá trị của đèn Led giúp các thiết bị này nhanh chóng được cải thiện và nâng cấp với nhiều mẫu mã, công suất hoạt động.
Vậy do đâu mà bóng đèn led siêu sáng đang trở thành xu hướng trong năm 2018? Cùng Viva Led tham khảo nha bài viết bên dưới để giải đáp những thắc mắc này nhé!


Cấu tạo bóng đèn led siêu sáng
Led là từ viết tắt của Light Emitting Diode hay điốt phát quang – một linh kiện điện tử dựa trên chuyến tiếp p-n. Bóng đèn led siêu sáng có cấu trúc cơ bản một loại bóng đèn điốt. Phần cấu trúc cơ bản của bóng đèn led siêu sáng cũng gồm 2 lớp dẫn p,n ghép lại với nhau qua một tiếp xúc công nghệ.
 
Bóng đèn led siêu sáng được cấu tạo từ các bộ phận sau:
1.      Lớp bề mặt: Đây thường là lõi kim loại PCB được sử dụng để gắn bóng đèn Led. Bên cạnh đó, còn cung cấp bề mặt để gắn chip Led, lõi kim loại.
2.      Lớp tiếp xúc: Thường là keo hoặc dầu mỡ. Đây là bộ phận được sử dụng để tối đa tiếp xúc khi gắn lớp bề mặt vào bộ phận tản nhiệt, giúp đảm bảo sự ổn định của dòng điện và truyền tải nhiệt.

3.      Lăng kính: Ánh sáng đi qua đèn Led là ánh sáng hưởng. Góc phân bổ ánh sáng của chuẩn của bóng đèn led siêu sáng là 180 độ và ánh sáng phát ra vào khoảng nửa trên của bóng đèn. Với một số bóng đèn Led, góc phân bố có thể tự điều chỉnh được, có chùm hẹp, rộng khác nhau.
4.      Chip Led: Đây là bộ phận phát ra ánh sáng cho đèn.
5.      Bộ phận tản nhiệt: Thông thường, với bộ phận tản nhiệt chủ động của bóng đèn led siêu sáng sẽ dùng quạt để lưu thông không khí. Bộ phận tản nhiệt bị động sẽ dùng vây kim loại để làm tiêu tán nhiệt.

 

Ứng dụng thực tiễn của bóng đèn led siêu sáng
Sử dụng bóng đèn led siêu sáng không những giúp phát quang lượng ánh sáng không gây hại cho mắt, còn giúp tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng. Bên cạnh đó, bóng đèn led siêu sáng còn giúp lượng ánh sáng phát quang tỏa ra tốt hơn nữa, lại khá thân thiện với môi trường. 
 
Hiện nay, bóng đèn led siêu sáng không những dùng để phát quang mà còn được sử dụng để làm vật trang trí khá lý tưởng, khiến cho không gian trở nên lung linh và lãng mạn hơn.
Chắc hẳn những lợi ích mà bóng đèn led siêu sáng mang đến, bạn đã biết và cảm nhận được rồi đúng không nào? Thế nhưng, điểm cung cấp các thiết bị bóng đèn led siêu sáng cũng vô cùng quan trọng. Do đó, không cần tìm kiếm chi xa xôi, nhanh tay đến với Viva Led nhé. Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng về bóng đèn led siêu sáng, nhiều mẫu, nhiều công suất hoạt động để bạn tha hồ lựa chọn.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook